Tài chém gió?

FB hỏi: Bạn đang nghĩ gì? Vâng! Anh đang nghĩ xứ Lừa chỉ tài chém gió. Hãy xem những cơn bão chém gió về chính trị của công dân mạng Lừa quốc thiên đàng.

Đả đảo Bê hung tàn, ác bá, thổi tắt diêm tao. Ủng hộ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập. Ồ vâng cứ đả đảo nhưng mà lấy cái đéo hành lang pháp lý để xứ nài không có vài ngàn đảng cãi nhâu ỏm cụ xọe. 

Anh hứa với chi bộ nếu có ngài ấy anh sẽ thành lập Đảng bựa Han Times chiên xiển dương trò chém gió và chửi bậy trên mạng.

Phi chính trị hóa quân đội, Quân đội đéo phục vụ bất cứ một đảng phái chính trị nào, quân đội phục vụ lợi ích quốc gia, bảo vệ tôn nghiêm lãnh thổ. 

Ồ vâng nhưng lấy cái đéo gì ra mà cướp quân đội từ tay Bê? Mẹc! Bê cho đới, chắc đéo giề quân đội nó đã chịu. Cần nhớ là từ vài chục niên gồi Bê đã sở hữu toàn phần quân đội, lợi ích chính trị, kinh tế của quân đội ở trong tay Bê. Sỹ quan trung đội là đảng viên, tiểu đội là ứng cử viên cho danh hiệu Đảng viên. Nhiều nhà ba đời con ông cháu cha kế nhâu đăng lính mần quan cho cộng sản.

Đèo mẹ, húng lên giới quân sự chả vả cho vạy mẹ nó răng!

Và vâng xin nhớ cho rằng: Đéo có quân đội nào trên cái hoàn cầu nài thuộc nhóm vô chính trị cả. Quân đội là để bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia và bảo vệ Hiến Pháp. Vầy thì phi chính trị hóa cái đéo gì không biết.
Hấp diêm đại pháp


Đả đảo Bê ác bá, thổi tắt diêm tao! Đả đảo, đả đảo! Trả lại tao quyền con người linh thiêng tôn kính. Ờ dưng địt con mẹ, quyền con người là cái chi chi hở mài? Thứ lỗi anh cũng đéo biết và anh đương nhiên hoàn toàn hông biết quyền ấy để làm gì? Nghe xa xa vẫn ơn Đảng ơn chính phủ hố hố!!!

Bật diêm nhế chi bộ

Đả đảo! Đả đảo Bê hung tàn ác bá, lại chính mài thổi tắt diêm tao!! Dân chủ, dân chủ Việt Nam muôn năm! Dưng dân chủ là cái đéo giề hở mài? Thứ lỗi anh cũng chỉ biết đại khái là ĐCM thằng đéo chửi Bê mà lại chửi ngược lại anh thằng đó đích thị là phản động, cam, DLV các kiểu.

Đả đảo Bê hung tàn ác bá, đang cơn khốn quẫn nài mà vẫn thổi tắt diêm tao, tao lại châm tiếp nhá, đơi nài đơi nài! Ới ơi Bê xin đừng thổi tắt diêm tao nữa!! Há há!!! Đến chết mẹ nó cười!!!!

Vâng thế đó, xứ nài chỉ chém gió là tài. Mà dân chủ đéo phải chém gió anh hùng bàn phím, cũng không thể khẩu hiệu suông hô cướp quyền Bê mà có được. Điều cần nhất đó chính là khi đặt ra mệnh đề ta cần đề cập đến các lời giải và phải tính toán được các phương án dự phòng.

Ở đây là lộ trình để xây dựng một xã hội dân chủ theo đúng nghĩa.

Dân tộc luôn đặt lên vai trí thức những áp lực lớn lao cho sự phát triển; bối cảnh lịch sử và chính yêu cầu của sự phát triển luôn đặt lên vai Trí thức những áp lực, yêu cầu đi trước thời đại trên một nền tảng là tư duy khoa học, biện chứng. Đừng để được vài bước đã đứt gánh, tất nhiên cũng đừng để gánh nặng đó đè chết chính mình. 

Trí thức và chỉ có trí thức mới khai mở đường sáng để công dân ý thức về mình nhiều hơn, hiểu rõ những việc mình cần phải làm hơn. Trong giai đoạn trước mắt việc cần kíp và quan trọng nhất là phổ quát những khái niệm về quyền con người, quyền công dân. Hãy ngừng mơ những gì quá cao sang tập trung trí tuệ để trao cho công dân thứ vũ khi tốt nhất mà họ xứng đáng có được - đó chính là tư duy, khát khao và cả năng lực bảo vệ nền dân chủ. 

Hãy bỏ hẳn đi tư duy dân chủ xin cho để đàng hoàng xây dựng nền dân chủ của chính mình. Quyền của ta ông người chân chính!!! Không có được cái nền đó, chúng ta chỉ xây lâu đài trong mơ, hay nuôi thói ảo vọng rất đỗi Lừa. 

Dân chủ đến giờ phút này không chắc đã đến từ Bê, không hẳn chỉ đến từ kiến nghị, tuyên cáo, dân chủ xin hãy bắt đầu từ chính tư duy của công dân.

Ps: Kỳ sâu anh sẽ dành thời gian để phân tích tâm tính bỏn Lừa, giúp chi bộ nhìn thẳng sự thực đặng tìm lời gải thích hợp, cũng như mênh chứng quan điểm của lãnh tụ bến Bựa Hantimes là hoàn đúng đắn
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Blog Tập Viết Báo: Kinh Tế, Văn Hoá, Quân Sự, TT Nguyễn Tấn Dũng
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
Back to top