Liên hệ


Tập Viết Báo trân trọng ra mắt chuyên mục: "Đọc giả CÙNG LÀM BÁO", với phương châm: chân thực -  khách quan - tuân thủ luật pháp Việt Nam, phản ánh thực tế vấn đề nóng của xã hội, kinh tế, văn hoá,.... TVB xin nhận mọi đóng góp của độc giả về các vấn đề trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua email Ban Biên Tập: thaithidiemmy1992@gmail.com

3 nhận xét

 1. 16h chiều nay, phân đội 1 của U19 Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là nhóm của HLV Graechen và các học viên HAGL Arsenal JMG.

  Rất đông cổ động viên Việt Nam đã có mặt để chào mừng những người anh hùng mới của bóng đá nước nhà. Thành tích toàn thắng vòng loại U19 Châu Á trong đó có chiến thắng 5-1 trước U19 Australia thực sự làm ngất ngây người hâm mộ nước nhà.
  Thực sự thành tích mà u19 Việt Nan làm được trước một đối thủ mạnh như austraylia khiến người hâm mộ hết sức xúc động... có lẽ từ lứa cầu thủ này sẽ thay đổi hình ảnh của bóng đá nước nhà chăng? Đây là một câu hỏi sẽ do chính các cầu thủ của chúng ta trả lời sau vòng chung kết u19 châu Á vào năm sau.

  Trả lờiXóa
 2. 16h chiều nay, phân đội 1 của U19 Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là nhóm của HLV Graechen và các học viên HAGL Arsenal JMG.

  Rất đông cổ động viên Việt Nam đã có mặt để chào mừng những người anh hùng mới của bóng đá nước nhà. Thành tích toàn thắng vòng loại U19 Châu Á trong đó có chiến thắng 5-1 trước U19 Australia thực sự làm ngất ngây người hâm mộ nước nhà.Đây là thành tích tốt nhất của u19 Việt Nam từ trước đến nay và đây là lứa cầu thủ đầy hứa hẹn với NHM nước nhà.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu mình muốn gửi bài viết thì gửi thế nào vậy bạn, ở đây đâu có hỗ trợ như mạng xã hội hay diễn đàn để viết đâu.

  mmo.ducnv@gmail.com

  Trả lờiXóa

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Blog Tập Viết Báo: Kinh Tế, Văn Hoá, Quân Sự, TT Nguyễn Tấn Dũng
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
Back to top