Tin khẩn: Nguyễn Chí Đức suýt lên nóc nhà ngắm gà khỏa thân


Trưa ngày 9/4/2013, thông tin anh Nguyễn Chí Đức “bị hành hung” đã lan truyền với tốc độ chóng mặt,được xem là thông tin câu view nhất trong ngày, 

Nhưng Nguyễn Chí Đức là ai? 

Nguyễn Chí Đức
Nó đây.

Anh Nguyễn Chí Đức là nhân viên của Bưu điện Hà Nội, từng là đảng viên Đảng CSVN nhưng đã ra khỏi đảng cách đây ít lâu. Sau đó, mặc dù anh là Kỹ sư, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa HN, nhưng thật tình mà nói mang cái tiếng anh là thằng phản động nên đi đâu làm gì người ta cũng đề phòng anh lắm, từ họ hàng làng xóm đến cả bà bán rau ngoài chợ, biết là bán cho anh sẽ lãi cơ mà cũng chẳng dám bán vì sợ mang tiếng tiếp tay cho phản động. 

Cuối cùng anh quyết định đến một nơi thật xa,để không ai biết anh là thằng phản động để sống một cuộc sống bình thường. Làm việc tại một cơ sở ở ngoại thành, tức là khu Công nghiệp Nam Thăng Long - nơi mà theo anh là một vùng heo hút, đồng không mông quạnh, anh cho là đã có thể sống yên ổn thế là “éo” hiểu được sáng nay bước chân trái ra cửa hay sao ý mà trưa anh đã gặp đen. Những cú đánh đến với anh bất ngờ quá,không kịp định hình thì “hung thủ” đã cao chạy xa bay,trước khi hô người kêu cứu anh chỉ kip hỏi chính mình : CLGT? CLGT? 

Được biết trước Chí từng tham gia biểu tình,vu kháo công an tại Hà Nội. Anh cùng “đồng nghiệp” tham gia nhiệt tình lắm,miếng cơm manh áo cơ mà chứ làm Kỹ sư thì ăn sung mặc sướng sao nổi. Nhưng công an vào cuộc kịp thời quá,nhanh nhạy quá làm kế hoạch bị bại lộ. Chí và “đồng nghiệp” bị chỉ trích ác. Vì thế Chí vẫn cho “trong cái rủi có cái may” cơ hội để vu cáo cho công an để “lập công chuộc tội”. với phương châm “hình ảnh chỉ mang tính chất vu khống”, nhưng Chí đã và đang bị cộng đồng lên án gay gắt. Chí đâu ngờ được là đồng bọn đe dọa, cảnh cáo mình vì hoạt động không hiệu quả trong thời gian qua, thôi thì cứ vu khống dù nói không có sách mach không có chứng, nhưng mà biết đâu bất ngờ? Chẳng biết nghĩ như thế nào nữa nhưng mà Chí đã suýt được lên nóc nhà ngắm gà khỏa thân, “lên đến đỉnh” mới biết cũng chẳng yomost gì . Bực mình anh ta lại lẩm bẩm : CLGT? CLGT?

Hương Lan
Share this post
 • Share to Facebook
 • Share to Twitter
 • Share to Google+
 • Share to Stumble Upon
 • Share to Evernote
 • Share to Blogger
 • Share to Email
 • Share to Yahoo Messenger
 • More...

4 nhận xét

 1. Trần Dân Tiên21:48 10 tháng 4, 2013

  Hương Lan - Dư-Lợn-Viên-Chiên
  Blog tập viết báo - ăn tiền Sổ hươu.
  Chẳng qua là một lũ cừu,
  Con đần chạy trước, con ngu theo bầy!
  Mẹ cha sinh rớt vũng lầy
  Học hành dốt nát, mặt mày ngu si.
  Chăm chăm ngóng đảng bảo gì,
  Đảng ta xì thúi, tức thì bảo thơm!
  Đĩ thời bán dưới nuôi mồm
  Còn Lan bán miệng nuôi trôn tháng ngày.
  Khen chi cái lũ mặt dày,
  Đánh người cô thế mà hay nổi gì?

  Trả lờiXóa
 2. loại quỳ gối thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt thì được đảng ca tụng là yêu nước được làm mẩu mực cho linh hồn văn thơ của dân tộc việt còn ai dám đòi tự do muốn có nhân quyền mong muốn một nền công lý mà không phải loại công lý nằm trong vòng tay vo tròn bóp méo tuỳ thích của đảng đều là PHẢN ĐỘNG

  Trả lờiXóa
 3. Chả biết anh ta ra khu công nghiệp làm gì mà để người ta ghét. Mà không biết bị ghét mà ăn đòn hay đó chỉ là 1 tai nạn. Chứ nếu bị đánh để trả thù hay rằn mặt thì có lẽ anh ta chết lâu rồi chứ không phải còn sống đề có bài viết này.

  Trả lờiXóa
 4. Chả biết anh ta ra khu công nghiệp làm gì mà để người ta ghét. Mà không biết bị ghét mà ăn đòn hay đó chỉ là 1 tai nạn. Chứ nếu bị đánh để trả thù hay rằn mặt thì có lẽ anh ta chết lâu rồi chứ không phải còn sống đề có bài viết này.

  Trả lờiXóa

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Blog Tập Viết Báo: Kinh Tế, Văn Hoá, Quân Sự, TT Nguyễn Tấn Dũng
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
Back to top